Giới thiệu

 

Trước tiên, công ty TNHH Đầu tư phát triển Sơn NINJA xin gửi lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách.

Công ty TNHH Đầu tư phát triển Sơn NINJA là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn và cung cấp nguyên liệu cho ngành sản xuất vật liệu xây dựng.

Với quy mô nhà máy trên 1000m2 tại cụm công nghiệp Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội. Nhà máy được đầu tư sản xuất theo dây truyền công nghệ của Nhật Bản, cùng hệ thống kỹ sư, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sơn nước. Nhằm triệt tiêu các nhược điểm trong các sản phẩm thông thường, thêm những tính năng ưu việt cho sản phẩm mới. Mục tiêu đưa sản phẩm mới tới khách hàng với giá thành thấp, đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Công ty với đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp trong ngành sơn và vật liệu chống thấm sẽ giúp Quý Khách hàng và nhà thầu Việt Nam sử dụng sản phẩm SONLIVES đạt hiệu quả cao nhất cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ như:

  • Tư vấn giải pháp chống thấm bởi các chuyên gia kinh nghiệm cho sàn mái, tường đứng, tầng hầm, bể bơi …
  • Tư vấn, lên phương án giám sát và thi công.
  • Quý khách được mua trực tiếp sản phẩm từ chính nhà sản xuất như: Sơn chống thấm, sơn chịu trà rửa, sơn bóng … và các dòng đặc chủng khác.
  • Sản phẩm sơn và chống thấm SONLIVES được bảo hộ và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia (an toàn không độc hại).

Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều công trình dân dụng, công nghiệp. Đến nay sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm SONLIVES đã tạo dựng được niềm tin, uy tín với khách hàng trong cả nước.

Với những năng lực công ty đang có, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm sơn vật liệu chống thấm SONLIVES đạt hiệu quả cao nhất cho từng công trình.

Xin trân trọng cảm ơn!

0969.758.205